หน้าหลัก > เกี่ยวกับเรา
เกี่ยวกับเรา
เกี่ยวกับเรา

ความเป็นมาของ จี สแควร์

             จีสแควร์ จำกัด  ก่อตั้งเมื่อวันที่ 11 มิถุนายน พ.ศ.2540 เราเป็นกลุ่มสถาปนิกนักออกแบบตกแต่งภายในที่มีประสบการณ์สูงและมีความตั้งใจที่จะทำงานออกแบบและตกแต่งให้ดีและมีคุณภาพ เราเชี่ยวชาญงานออกแบบตกแต่งสำนักงาน ร้านอาหาร โชว์รูมแสดงสินค้า   โรงแรม  โรงพยาบาลที่พักอาศัยเช่น บ้านพักอาศัยและคอนโดมิเนียมตลอดจนพิพิธภัณฑ์ประเภทต่างๆ

               ถึงแม้ว่า 3 เดือนหลังจากเราก่อตั้งบริษัทฯ ประเทศไทยได้เผชิญกับภาวะวิกฤตเศรษฐกิจเมื่อเดือนสิงหาคม พ.ศ.2540 บริษัทจีสแควร์ จำกัด ก็มิได้ล้มหายตายจากไปกับสภาวะเศรษฐกิจเหมือนบริษัทอื่นๆ แต่กลับเข้มแข็ง ก้าวหน้าขึ้นและเติบโตอย่างช้าๆแต่มั่นคง   มีผลประกอบการดีขึ้นทุกปีเพราะความมุ่งมั่นที่เน้นการพัฒนาในด้านคุณภาพและการให้บริการของทีมงานเกือบ 20 ชีวิตและทีมงานช่างไม้ช่างสีอีก 5 ทีม

               ดังคำกล่าวที่ว่า “คำว่าดีที่สุดมีไว้สำหรับงานต่อไปเสมอ” ช่างไม้ช่างสีที่เก่งและมีคุณภาพจากหลายๆแห่งในวงการทยอยเข้ามาเป็นกำลังสำคัญของบริษัทฯ ทำให้เราสามารถตอบสนองการผลิตผลงานและการให้บริการที่มีคุณภาพได้

                เรามีความมุ่งมั่นที่จะพัฒนา ยกระดับผลงานไปเป็นมืออาชีพทางด้านการตกแต่งภายในระดับแนวหน้าของภูมิภาคเอเชียในอนาคตอันใกล้นี้

2019 © GEE-SQUARE ALL RIGHT RESERVED.